Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa? Hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói đầu tiên và duy nhất tại Như Quỳnh.

Khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa trọn gói, bạn sẽ không còn lo lắng đến những hỏng hóc suốt mùa hè, không lo lắng điều hòa thiếu gas, không lo bị chặt chém,.. và còn nhiều hơn thế.

Đặc biệt, khi gọi dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi, bạn sẽ được tặng phiếu giảm giá 50k cho tất cả những dịch vụ lần sau như sửa điều hòa, điện nước, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh,..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0365 265 666 hoặc các cơ sở gần nhà bạn dưới chân trang để được phục vụ nhanh nhất.

Giới thiệu công ty điện lạnh Xuân Phúc mở rộng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Như Quỳnh.

Là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa đã có thâm niên trong ngành cơ điện lạnh, sử dụng đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu nhiệt tình, có tính chuyên nghiệp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng ở mọi lúc, mọi nơi.

Công ty điện lạnh Xuân Phúc tại Như Quỳnh được mở rộng mạng lưới phân bố khắp tất cả các huyện trên địa bàn và những vùng lân cận để đáp ứng ứng nhu cầu của quý khách hàng về dịch vụ, bảo dưỡng điều hòa tại Như Quỳnh.

Quy trình Bảo dưỡng điều hòa tại Như Quỳnh.

Bước 1: Vệ sinh phin lọc gió dàn lạnh trong nhà

Bước 2: Lắp đặt và thay thế phin tinh lọc không khí ở cục trong nhà

Bước 3: Vệ sinh mặt nạ nhựa

Bước 4: Vệ sinh cục ngoài trời

Kiểm tra ga xem có đủ hay không, nếu thiếu thì phải nạp ga điều hòa và cần có dụng cụ đo ga chuyên nghiệp: đồng hồ đo ga, đồng hồ ampe kìm…

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Như Quỳnh uy tín nhất.

Trong trường hợp điều hòa của các bạn gặp sự cố, cần sự tư vấn giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến điều hòa hãy gọi tới số: 0365 265 666.
Trung tâm sửa chữa điều hòa là dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, tháo lắp đặt điều hòa trong khu vực Như Quỳnh, ngoài ra trung tâm còn nhận kiểm tra gas và nạp gas điều hòa cho quý khách có nhu cầu. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ góp phần giải quyết các sự cố điều hòa nhà quý khách một cách nhanh chóng chất lượng nhất. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện tới trung tâm chúng tôi sau 30 phút sẽ có kỹ thuật viên có mặt và giải quyết các vấn đề liên quan đến điều hòa nhà bạn.

 

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: https://dienlanhxuanphuc.com/

Dich vụ có thêm: Sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên