Điều hòa không khí là thiết bị hết sức phức tạp ,khi điều hòa không khí được lắp đặt đúng kỹ thuật, điều hòa có thể hoạt động trong vài năm liền.Vì vậy việc lắp đặt điều hòa là công việc rất quan trọng và người thực hiện là những người thợ lành nghề và được đào tạo bài bản,

Trung tâm điện lạnh Xuân Phúc chuyên cung cấp dịch vụ lắp điều hòa khu vực Đặng Xá Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân giỏi, nhiệt tình với công việc, luôn mang đến dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.

Xem thêm>>>>>>>>>>>>>> sửa chữa điều hòa tại bắc ninh

Quy trình lắp đặt điều hòa tại Đặng Xá chuyên nghiệp :

  1. Tiếp nhận thông tin khi có yêu cầu: ngay lúc này nếu bạn cần tư vấn về các dòng máy, loại máy hay hỗ trợ kỹ thuật cơ bản chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân viên túc trực điện thoại để giải đáp tất cả các thắc mắc của quý vị
  2. Điều nhân viên kỹ thuật khảo sát trước địa hình với số lượng nhiều máy hoặc vị trí lắp điều hòa khó khăn – tại đây bạn sẽ được hỗ trợ chuyên sâu và thực tế nhất dựa trên mặt bằng thi công
  3. Tiến hành công việc : công việc được thực hiện nhanh chóng do những người thợ lành nghề và máy móc hiện đại
  4. Kiểm tra và hoàn thiện công việc
  5. Tư vấn về cách sử dụng máy lạnh

Chúng tôi nhận tháo lắp, lắp đặt, di dời điều hòa các loại:

  • Lắp điều hòa treo tường
  • Lắp điều hòa âm trần
  • Lắp ráp điều hòa áp trần
  • Lắp điều hòa tủ đứng

Với hơn 10 năm trong nghề, Kỹ thuật tay nghề giỏi nên chúng tôi biết được kỹ thuật, kỹ năng các bước lắp đặt chắc chắn và an toàn. Nên khi khách hàng sử dụng dịch vụ ở Trung Tâm Bảo Trì Điện Lạnh Xuân Phúc sẽ hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra kỹ thuật còn nhiệt tình tư vấn quý khách cách sử dụng làm thế nào để tiết kiệm điện, và an toàn tốt nhất.

Chế độ bảo hành sau lắp đặt điều hoà tại Đặng Xá.

Để đảm bảo cho máy điều hòa vận hành tốt nhất, bạn nên tìm hiểu chế độ bảo hành máy điều hòa sau khi lắp đặt. Một công ty lắp đặt điều hòa uy tín sẽ có các chế độ bảo hành như sau:

Điều hòa sau khi lắp đặt luôn có bảo hành về kỹ thuật lắp đặt lắp đặt máy lạnh trong vòng 6 tháng.

Trong quá trình sử dụng có vấn đề gì bạn chỉ cần gọi điện đến hotline để công ty lắp đặt điều hòa tại Đặng Xá sẽ đến và xử lý ngay lập tức.

Tuy nhiên bạn nên chọn mua điều hòa của các công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên lắp đặt điều hòa. Việc đi kèm như vậy sẽ có giá thành rẻ hơn và có bảo hành của hãng rõ ràng nhất.

Quý khách quan tâm có thể gọi về trung tâm theo số máy 0365 265 666 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: https://dienlanhxuanphuc.com/