Bạn đang tìm giải pháp lưu trữ lượng lớn sản phẩm nông nghiệp, thủy sản, dược phẩm,…v.v. Cho doanh nghiệp của mình?

Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt kho lạnh công nghiệp dịch vụ chúng tôi đảm bảo lắp đặt kho lạnh chất lượng số 1 tại Hưng Yên, từ mọi công trình lớn – nhỏ chúng tôi đều phục vụ làm hài lòng quý khác với tinh thần và có trách nhiêm cao nhất khi lắp đặt kho lạnh – kho lạnh công nghiệp cho khách. Chúng tôi luôn làm cẩn thận – nhanh và đạt hiệu quả cho khách. Các thiết bị được cung cấp cho các kho lạnh. Kkho lạnh công nghiệp đều là những thiết bị của các thương hiệu có uy tín nhất trên thế giới. Chúng tôi sử dụng các thiết bị chính hãng và được bảo hành chính hãng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Lắp đặt kho lạnh tại Hưng yên uy tín và chất lượng trên toàn quốc. Với hơn 10 năm phát triển công ty Điện Lạnh Bách Khoa chúng tôi tự nào là một trong những đơn vị hàng đầu về lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng trên toàn quốc.

  • Kho lạnh – kho công nghiệp với kích thước lớn – nhỏ, đảm bảo được nhiệt độ âm. Chúng được làm từ Panel Polyurethane, Tôn + Pu + Tôn độ dày từ 70-200 mm.
  • Thanh U nhôm và những phụ kiện khác được sản xuất là mạ kẽm.
  • Phun keo sẽ kín trong việc lắp đặt kho lạnh sẽ đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn kho lạnh công nghiệp. Lap dat kho lanh – Kho lạnh công nghiệp được làm từ chất liệu Panel PU – panel. Phòng kho lanh sạch đảm bảo về chất lượng. Kho lạnh được thiết kế lắp đặt bởi từ khung, u bo mạ kẽm hoặc nhôm sơn tĩnh điện.
  • Tấm Panel PU đảm bảo đồ dày từ khoảng 50mm cho đến 200 mm.
  • Nhiệt độ đảm bảo từ khoảng -25 cho đến -50 độ C. Sản xuất panel PU/EPS đảm bảo chất lượng cao. Lắp đặt sẽ nhanh chóng mà rất dễ dàng.
  • Cung cấp lắp đặt hầm đông gió, Kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5oC -> -25oC).

Vì sao bạn nên chọn Bách Khoa để thi công kho lạnh tại Hưng Yên.

Bách Khoa là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 tại Hưng yên. Không chỉ có chính sách giá tốt nhất thị trường hiện nay mà chúng tôi là nhà thầu thi công kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp. Điều này được đảm bảo bởi dịch vụ cung cấp là hàng đầu:

1. Lắp đặt kho lạnh
theo yêu cầu của Quý khách hàng, thi công lắp đặt kho lạnh – kho bảo quản trọn gói tận nơi.
2. Sản xuất tấm panel PU – tấm panel EPS chất lượng cao.
lắp đặt kho lạnh một cách nhanh chóng dễ dàng đảm bảo cho khách hàng.
3. Cung cấp lắp đặt
hầm đông gió, kho lạnh, kho cấp đông sử dụng trong nghành chế biến thủy sản, thực phẩm và bảo quản trái cây. Nhiệt độ sử dụng từ(+5ºC -> -25ºC).
4.Chúng tôi cung cấp lắp đặt
các loại tấm cách nhiệt PANEL PU , PANEL EPS . Cửa kho inox ứng dụng cho các kho ngành y tế, phòng sạch , lắp đặt kho lạnh để sản xuất các thiết bị điện tử bán dẫn.
5.Thi công các hệ thống
lạnh công nghiệp, lạnh trung tâm Chiller, RMV….
6. Không chỉ vậy
Công ty Bách Khoa Việt Nam còn là nhà thầu thi công kho lạnh số 1 Việt Nam chuyên cung cấp chuyên nghiệp Block – Máy nén công suất lớn với các thương hiệu: TRANE, DANFOSS, COPLANG, HITACHI, DAIKIN…

Những giá trị thực sự đã được khẳng định ở hàng trăm kho lạnh với công suất và quy mô khác nhau.Bách Khoa là đối tác tin cậy của công ty vừa và lớn, các xí nghiệp, nhà máy, các nguồn thực phẩm …có nhu cầu bảo quản. Đó có thể là: kho cấp đông, trái cây,kho lạnh bảo quản đá,thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, hải sản, thủy sản, nông sản, kem đông lạnh, … Các công trình kho lạnh khác nhau do Bách Khoa thi công lắp đặt đều được khách hàng đánh giá và ghi nhận chất lượng, độ bền và dịch vụ ở mức độ vượt trội.

Điều này được hình thành từ hạt nhân là nguồn nhân lực chất lượng:
– Đội ngũ chuyên gia cơ điện lạnh hàng đầu Hưng Yên và khu vực.
Các chuyên gia với sự nghiên cứu lâu năm cùng kinh nghiệm bề dầy, chiều sâu. Điều này đến từ thực tế tư vấn, lắp đặt hàng trăm công trình kho lạnh tại Hưng yên khác nhau. Các công trình này đã và đang là nền tảng vững chắc cho thành công của các chuỗi hệ thống siêu thị, doanh nghiệp.

Quý khách quan tâm có thể gọi về trung tâm theo số máy 0963 601 702 để được chúng tôi tư vấn kỹ hơn.

Địa chỉ: Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

Wed: https://dienlanhxuanphuc.com/

 

Bài liên quan:

  1. Sửa chữa kho lạnh tại Hưng Yên
  2. Bảo dưỡng điều hòa tại Hưng Yên
  3. So sánh điều hoà casper và Panasonic
  4. Lắp đặt điều hòa tại Bắc NInh

Keywords: ,