Vào thời điểm đầu mùa hè mỗi năm nhu cầu bảo dưỡng vệ sinh những máy điều hòa trước khi bắt đầu sự hoạt động khoảng 3 tháng hè trở lên dầm rộ hơn đặc biệt là những thành phố lớn như hà nội nơi mà có những công ty, trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối nhiều hơn và đổ về đây mỗi khi chuẩn bị vào hè, qua đó việc chọn lựa cho mình một công ty bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối có mức độ uy tín ở môi trường nhiều thợ rất cần thiết, nếu chọn đúng bạn sẽ được bảo dưỡng vệ sinh đúng quy trình, mà không bị chặt chém giá cả, nếu chọn sai hậu quả có thể khiến tiền mất mà không giúp được nhiều cho bạn.

Bao Nhiêu Tiền Cho Mỗi Lần bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối ?

Tất nhiên mỗi lần bạn bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối giá chỉ 150 000 VNĐ bằng một bữa nhậu nhỏ của bạn mà thôi, trường hợp bạn có nhiều hơn 2 máy bạn có thể xem chi tiết bảng giá bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi, với bảng giá này bạn sẽ yên tâm gọi thợ bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối mà không sợ tốn kém.

Quy Trình Phục Vụ bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối.

Làm việc liên tục cả ngày lễ và chủ nhật

Đến và kết thúc công việc đúng hẹn với khách hàng

Đảm bảo 100% an toàn lao động

Hình thức làm việc chuyên nghiệp

Đồ đạc ngăn lắp sạch sẽ

Lễ phép với khách hàng

Đảm bảo đúng quy trình bảo dưỡng vệ sinh

Bạn có thể giám sát nhân viên chúng tôi nếu không đúng các quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối của công ty chúng tôi bạn sẽ phản ánh trực tiếp tới ban quản trị nhân sự vì không hài lòng bạn sẽ không phải trả tiền.

 

Quy Trình Bảo Dưỡng Điều Hòa Tại Phố Nối Như Sau.

Trước khi đến với các bước quy trình công việc chúng tôi đến bắt buộc phải test máy để kiểm tra độ hoạt động của máy điều hòa, nghe sự hoạt động của máy, biết được cần phải hỗ trợ khách hàng những gì, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối theo các bước sau:

Đối với bảo dưỡng mặt lạnh điều hòa

Chuẩn bị đồ như tolevit, máy bơm chuyên dụng, máng bạt hứng nước, xô chứa nước thải

Tháo võ ốp điều hòa xuống dùng máng bạt phủ kín điều hòa

Che lại mạch điện ngắt atomat để tiến hành bảo dưỡng

Dùng máy bơm xịt sạch dàn mặt lạnh

Xịt sạch sẽ khoang chứa quạt

Đảm bảo sạch bóng không còn bụi bẩn

Vệ sinh vỏ điều hòa sạch sẽ làm mới lại vỏ điều hòa

Kiểm tra hệ thống thoát nước điều hòa

Lắp lại mặt lạnh

Đối với cục nóng điều hòa

Dùng máy bơm chuyên dụng phụt sạch bụi bẩn trên dàn nóng

Kiểm tra miễn phí hệ thống gas cho điều hòa của khách hàng

Siết lại các đầu giác co nếu cần thiết

Siết lại các điểm nối điện

Sau khi các bước làm việc của chúng tôi được làm xong chúng tôi sẽ bật máy và bàn giao lại cho khách hàng trước khi ra về, nếu có thay thế chúng tôi sẽ để lại phiếu bảo hành của công ty chúng tôi, nếu bạn không nhận được vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa Phố Nối: Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng, sửa điều hòa tại nhà và lắp đặt tại nhà riêng khu vực Phố Nối của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi mong nhận được sự giới thiệu và ủng hộ hơn nữa của Quý vị tới dịch vụ bảo dưỡng điều hòa  trong thời gian tới.

 

Dịch vụ Bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối nói riêng và Công ty Xuân Phúc nói chung là điểm đến tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu Bảo dưỡng điều hòa tại Phố Nối.

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: https://dienlanhxuanphuc.com/