Chiếc điều hòa tỏa khí lạnh yếu, có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo lắng. Đó là những biểu hiện của chiếc điều hòa khi hết gas, bạn không nên lo lắng hãy gọi cho trung tâm điện lạnh Xuân Phúc để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất

Giới thiệu dịch vụ nạp gas điều hòa tại Bắc Ninh uy tín nhất

Như đã nói ở trên thì dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà ở Bắc Ninh là dịch vụ mà đang được rất nhiều có trung tâm, công ty điện lạnh mở ra để phục vụ khách hàng mỗi khi điều hòa có dấu hiệu yếu gas. Do đó khi bạn cảm thấy điều hòa kém lạnh hay kém nóng thì không khó để gọi một người thợ sửa chữa điều hòa đến để bơm gas điều hòa. Nhưng cái khó ở đây là trong số rất nhiều những đơn vị có dịch vụ bơm gas điều hòa ấy bạn cần tìm, chọn ra một đơn vị uy tín nhất, tốt nhất để gọi đến khắc phục tình trạng điều hòa yếu gas của nhà mình. Khi bạn đang phân vân hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi, đơn vị chuyên bơm, nạp gas điều hòa tại Bắc Ninh uy tín nhất với giá thành cũng rẻ nhất, đơn vị đó có tên là trung tâm dịch vụ điện lạnh Xuân Phúc, với số điện thoại liên hệ khi bạn cần đến dịch vụ nạp gas của trung tâm là : 0365.265.666

Khi nào điều hòa cần nạp gas?

điều hòa cần nạp gas khi xuất hiện những dấu hiệu thiếu gas. Trong số đó, dấu hiệu dễ nhận biết nhất là:

Khi bật điều hòa lên, không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu.

Dàn nóng bên ngoài cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng lớp đá.

Ở một số dòng điều hòa mới cao cấp có chức năng tự chẩn đoán, người dùng có thể dễ dàng theo dõi được các thông số gas ngay trên remote đi kèm của điều hòa.

Xem thêm: bảo dưỡng điều hòa tại bắc ninh

Những loại gas thường dùng cho điều hòa

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại gas phổ biến nhất đang được sử dụng cho điều hòa chính là loại R410, R22 và R32.

Đối với loại gas R22: Đây là loại gas thường được sử dụng do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp gas khá đơn giản, không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp gas.

Đặc điểm của gas R22: có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ hết phần gas còn tồn đọng trong điều hòa thường. Tuy nhiên, loại gas này làm lạnh tương đối kém cũng như nó gây hại đến tầng Ozon.

Lưu ý khi nạp gas điều hòa tại Bắc Ninh:

Với gas R22, thợ kỹ thuật có thể nạp bổ xung cho đủ áp suất gas.

Với Gas R410 A, thợ kỹ thuật cần kiểm tra độ kín của bình gas, thông thường thợ kỹ thuật sẽ xả hết gas cũ trước khi  bơm gas R410 A mới.

Video Quy trình nạp, bơm gas R22, R410 cho điều hòa điều hòa:

Bảng giá nạp gas điều hòa:

Chúng tôi tính giá nạp gas của điều hòa theo đơn vị PSI như sau:

Gas R22: Giá mùa đông: 7 000 vnđ / 1 PSI, giá mùa hè: 9 000 vnđ / 1 PSI

Gas R410, R32: Giá mùa đông: 10 000 vnd/ 1 PSI, giá mùa hè : 12 000 vnđ / 1 PSI

Địa chỉ: Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh