Mùa hè đến nhu cầu nạp ga điều hòa là rất cần thiết. Nhưng gia đình bạn hay quý cơ quan, công ty.. lại chưa có địa chỉ nạp gas điều hòa uy tín đáng tin cậy để gọi mỗi khi cần?

Hãy đến với chúng tôi! Điện Lạnh Xuân Phúc chuyên cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại Vĩnh Phúc. Nhận lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ở Vĩnh Phúc uy tín chất lượng. Với đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm phục vụ nhanh – phục vụ nhiệt tình 24/7

Nạp gas hay bơm gas điều hòa là việc cung cấp đủ lượng gas theo áp suất thiết kế máy. Theo quy trình, thợ nạp gas điều hòa tại Vĩnh phúc sẽ kiểm tra áp suất gas trong bình chứa xem có bị hao gas không. Vậy khi nào thì cần nạp gas cho điều hòa, và nạp gas điều hòa cần lưu ý gì?
Khi nào cần bơm ga điều hòa?

Điều hòa cần được bơm – nạp ga khi có những hiện tượng sau:

Khi điều hòa hoạt động không có hơi lạnh hoặc hơi lạnh tỏa ra yếu.
Dàn nóng chạy nhưng không có hơi nóng tỏa ra hoặc ở van đầu đẩy vị trí kết nối ống đồng nhỏ bị bám tuyết.
Đối với những loại máy điều hòa có chức năng báo lỗi thì người sử dụng có thể dễ dàng tra mã lỗi.

Quy trình nạp gas điều hòa chuyên nghiệp tại Điện Lạnh Xuân Phúc

Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi nạp ga hoặc rút bớt.
Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.
Tiến hành nạp gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.
Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.
Cuối cùng test lại sau khi nạp gas điều hòa với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Bảo trì – Nap ga điều hoa các dòng: LG, Daikin, Panasonic, Electrolux, Daewoo, Saiko, Sanyo, Sharp, Samsung, Toshiba, Sumikura, Sanaky, Hitachi, Haier, National, Nagakawa, Mitsubishi, Mitsustar, Gree, Funiki, Fujitsu…v…v…

Nạp các loại gas điều hòa : Điều hòa thường R22, điều hòa inverter gas R410A, điều hòa nội địa, bơm gas điều hòa daikin R32 thế hệ mới…

Dịch vụ bơm ga điều hòa ở Vĩnh Phúc uy tín

Điện lạnh Xuân Phúc cung cấp dịch vụ bơm – nạp ga điều hòa uy tín và bảo hành cho khách hàng. Đơn vị chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ chất lượng, tư vấn, kiểm tra miễn phí, sử dụng loại ga tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Bảng giá nạp gas điều hòa:

Chúng tôi tính giá nạp gas của điều hòa theo đơn vị PSI như sau:

Gas R22: Giá mùa đông: 7 000 vnđ / 1 PSI, giá mùa hè: 9 000 vnđ / 1 PSI

Gas R410, R32: Giá mùa đông: 10 000 vnd/ 1 PSI, giá mùa hè : 12 000 vnđ / 1 PSI

Địa chỉ: Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

Wed: https://dienlanhxuanphuc.com/