Công Ty Điện Lạnh Xuân Phúc chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang. Dịch vụ vệ sinh điều hòa những ngày nắng nóng nhanh nhất tại Bắc Giang. Bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày mà các bạn gọi đến cho chúng tôi yêu cầu công việc bảo dưỡng máy, chúng tôi đều có mặt đúng giờ để giúp quý khách. Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa với phương thức làm việc rõ ràng từ khâu kiểm tra, báo giá, thay thế linh kiện …Dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa, bảo dưỡng tất cả đều là 12 tháng.

Tại sao bạn cần bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang

Điều hòa nhiệt độ sử dụng một thời gian thường có những hao mòn có thể bảo dưỡng để phục hồi nhằm tránh những hư hỏng nặng hơn.
Điều hòa sử dụng lâu không được bảo dưỡng dễ gây hại cho sức khỏe và hư hỏng nặng hơn, một trong những hư hỏng nặng nhất có thể dẫn tới việc phải mua điều hòa mới là bloc điều hòa…
Những điều bạn cần biết khi vệ sinh điều hòa: Cần xịt rửa sạch sẽ mặt lạnh và cục nóng điều hòa , Cho máy chạy ổn định và kiểm tra dòng hoạt động của máy, Kiểm tra ốc vít đã chắc chưa ? Cẩn bổ sung gas nếu điều hòa thiếu.

Bảng giá bảo dưỡng, nạp gas điều hòa năm 2018 :Nhân công bảo dưỡng điều hòa tại nhà một bộ là 100K và nạp gas bổ sung là 8000/1PSI.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang Uy tín số 1

1. Trước khi bảo dưỡng điều hòa ta cần vận hành cho điều hòa hoạt động khoảng 5-10 phút để kiểm tra hoạt động của máy. nếu máy hoạt động bình thường thì ta mới tiến hành bảo dưỡng điều hòa

2.Ngắt nguồn điện điều hòa, tiến hành tháo náp dàn lạnh điều hòa . dùng giấy bóng hoặc khăn thấm nước khô để che bo mạch điên tử phòng nước bắn vào.

3. dùng bạt chuyên dụng hoặc máng để hấng nước

4. dùng máy bảo dưỡng điều hòa chuyên dụng để xịt nước rửa dàn lạnh và cánh quạt dàn lạnh , chú ý đừng quên thông đường ống thoát nước thải để đảm bảo sau khi bảo dưỡng điều hòa nước không chảy vào nhà. khi xịt dàn lạnh chú ý áp lực nước và phải xịt dọc theo cánh giải nhiệt tránh làm bẹp, làm dập cánh giải nhiệt của dàn lạnh gây ảnh hưởng tới quá trình trao đổi nhiệt sau này.

5. sau khi đã xịt sạch dùng khăn khô thấm hết nước, lau khô đặc biệt là bo mạch điện tử

6. tiến hành lắp ráp lại, chú ý xiết chặt ốc vít để tránh tiếng ồn khi sử dụng

7, phía ngoài cục nóng điều hòa ta cũng tiến hành tháo nắp và dùng nước xịt dàn nóng giống như xịt dàn lạnh. chú ý đừng để nước vào nguồn điện cấp cho máy nén và quạt

8. sau khi việc vệ sinh hoàn tất chúng ta tiến hành cho máy chạy thử và kiểm tra áp suất gas bằng đồng hồ đo áp wise

Tham Khảo: sửa chữa điều hòa tại Hưng Yên

Thấu hiểu các loại điều hòa dân dụng & công nghiệp, điều hòa cây & điều hòa treo tường các nhãn hiệu phổ biến và nổi tiếng như điều hòa Funiki, Panasonic, National, Sanyo, Samsung, LG, Toshiba, Daikin, Midea, Mitsubishi, Nagakawa, Carrier, Hitachi… kết hợp kinh nghiệm nhiều năm ngành điện lạnh, chúng tôi cam kết: điều hòa được bảo dưỡng tại trung tâm dịch vụ & bảo hành điện lạnh Xuân Phúc sẽ hoạt động tốt và ổn định nhất.
Như vậy các bạn đã có thể tự bảo dưỡng điều hòa cho mình mà không cần gọi thợ.0365 265 666 chúc các bạn thành công. nếu cần hỗ trợ về kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi để được giúp đỡ

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: https://dienlanhxuanphuc.com/