Là một công ty chuyên sửa chữa điều hòa tại KĐT Đặng Xá. Điện lạnh Xuân Phúc không ngừng nỗ lực để mạng lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Hiện Điện lạnh Xuân Phúc đã mở rộng mạng lưới cơ sở rộng khắp Hà Nội và đang từng bước phát triển mạnh ra nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Không ngừng phát triển đội ngũ kỹ sư có tay nghề và có nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh.

Các cơ quan, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa, bảo dưỡng điều hòa? Ngay lúc này, hãy nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tới tận nơi để sửa chữa điều hòa cho quý khách.

Xem thêm >>>>>>>>>>>>> sửa chữa điều hòa tại Bắc ninh

Sửa chữa điều hòa tại nhà KĐT Đặng Xá uy tín.

Dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp thợ sửa điều hòa tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điều hòa đảm bảo thợ giỏi bắt bệnh nhanh, báo đúng giá, đúng tình trạng máy hỏng, quý khách cần sửa điều hòa tại KĐT Đặng Xá chỉ cần gọi 0365 265 666 thợ có mặt sau 10 phút.

 

5 Cam Kết Sửa Điều Hòa KĐT Đặng Xá Tốt Nhất Từ Chúng Tôi !

* Cam kết được 100% thợ sửa điều hòa tốt nhất đến nhà kiểm tra miễn phí, tìm đúng nguyên nhân báo giá trước khi sửa.
* Cam kết 100% Thợ giỏi lành nghề, kinh nghiệm sửa điều hòa 2 năm trở lên, chuyên sâu các dòng máy.
* Cam kết phụ kiện thay thế 100% chính hãng, báo cáo phụ kiện dõ nguồn gốc linh kiện.
* Cam kết thời gian bảo hành điều hòa cho mọi thay thế từ 1 năm trở lên, gọi thợ bảo hành nhanh chóng không phải chờ đợi thợ sửa điều hòa ngay cả những ngày nắng nóng
* Cam kết giá gốc, luôn thấp, tốt nhất tới tận tay khách hàng, sử lý khắc phục bệnh ở điều hòa tại nhà mà không phải mang về.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa điều hòa tại KĐT Đặng Xá với cam kết: Hiệu quả – uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Quý khách hàng yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số: 0365 265 666

Khách hàng sẽ được sửa điều hòa tại nhà – nhanh chóng và tiết kiệm thời gian – tiền bạc tốt nhất.

 

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên