Công ty TNHH cơ điện lạnh Bách Khoa, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà: Sửa chữa điều hòa, sửa chữa tủ lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy lạnh, bảo trì máy lạnh… tại nhà chỉ sau 30 phút khi quý khách gọi điện, tại tất cả các địa điểm trên địa bàn Yên Mỹ.

Hotline: 0365 265 666 tư vấn miễn phí

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống và trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu hàng ngày càng đầy đủ và phong phú về chủng loại cũng như chất lượng. Tủ Lạnh, điều hòa, máy giặt được xem là những vật dụng thiết yếu trong gia đình mỗi người và ngày càng phổ biến….. Hiệu được điều đó, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà tại Yên Mỹ của chúng tôi ra đời.

Vì sao dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa điều hòa tại Yên Mỹ?

Điều hòa dường như là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình và các công ty. Điều hòa mang lại sự thoải mái, nâng cao chất lượng sống của bạn và gia đình. Thế nhưng, sử dụng điều hòa lâu ngày, điều hòa sẽ có nhiều bụi bẩn bám vào và rất khó khăn trong việc vệ sinh và bảo quản. Làm cách nào để bảo quản điều hòa nhanh và tiện lợi nhất, câu trả lời chính là hãy liên hệ dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi.

Sửa chữa điều hòa tại Yên Mỹ là công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường là Sửa chữa điều hòa tại Yên Mỹ uy tín, chất lượng và nhanh chóng nhất. Với phương châm lấy chất lượng , nhanh chóng và an toàn làm hàng đầu vì vậy khi các bạn đến với sửa chữa điều hòa chúng tôi sẽ làm việc với tinh thần cao nhất .
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm với công việc và đặc biệt là sự tận tâm sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa với chi phí tiết kiệm nhất của quý khách hàng.

Tham khảo: lắp đặt điều hòa tại Phố Nối

Sửa chữa điều hòa tại Yên Mỹ
Sửa chữa điều hòa tại Yên Mỹ

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Yên Mỹ chuyên nghiệp.

 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty
Phân công kỹ thuật viên gần khu vực qua tận nhà hỗ trợ khách hàng kiễm tra tình trạng hoạt động của máy lạnh
Đưa ra chẩn đoán chính xác nhất, báo giá sửa chữa theo khung giá quy định của công ty
Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý
Dán tem bảo hành và kiễm tra vận hành thiết bị trước khi bàn giao
Sau 3 ngày nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ lại khách hàng để tiếp nhận thông tin phản hồi.

 

Địa chỉ: cs1: số 6, Ngã 6, Thành Phố Bắc Ninh

cs2: khu phố dương lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh

CS3 Thôn thượng, cửu cao, Văn Giang, Hưng Yên

Wed: http://suadieuhoa88.com/