Là một công ty chuyên dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh đã có thâm niên trong ngành sửa chữa điện lạnh, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật hùng hậu, nhanh nhẹn, nhiệt tình,chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Mạng lưới công ty được phân bố khắp các Huyện tại Bắc Ninh để có thể phục vụ quý khách, dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn chuyên nghiệp – uy tín – bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa điều hòa tại KCN Từ Sơn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn với cam kết: Hiệu quả – uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Quý khách hàng yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số: 0365.265.666

Khách hàng sẽ được sửa chữa điều hòa tại nhà tại Từ Sơn – nhanh chóng và tiết kiệm thời gian – tiền bạc tốt nhất.

Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa áp dụng cho tất cả các thương hiệu có mặt tại Việt Nam như: Điều hòa ElectroluxLG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa 1 chiều, 2 chiều. Hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, multi, cassette âm trần…

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn không lo bị chặt chém về giá!

Điện Lạnh Xuân Phúc luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu được lỗi lòng của khách hàng về dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn hiện nay trên thị trường từ đó chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí do chúng tôi tự tạo gia để đảm bảo quyền lợi người sử dụng dịch vụ như:

– Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt hay nạp gas điều hòa luôn minh bạch trước mọi nhà.

– Giá cả luôn hợp lý, báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng rất khó chịu.

– Dịch vụ của Điện Lạnh Xuân Phúc được bảo hành luôn là 1 năm bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới.

– Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn lễ phếp trước khách hàng

– Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Ninh

 

Tại sao nên gọi dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Từ Sơn.

Như đã trình bày ở trên, nhân viên sửa điều hòa có thể sửa bất kỳ một đồ vật nào trong căn nhà của bạn, và dù bạn không ở Từ  đi chăng nữa, chúng tôi vẫn cố gắng đáp ứng tốt nhất có thể. Công ty với ưu điểm:

Thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Tiết kiệm chi phí.

Tư vấn về cách sử dụng giúp điều hòa kéo dài tuổi thọ.

Luôn dành ưu đãi với số lượng sửa chữa điều hòa lớn.

Nhân viên nhiệt tình với công việc, luôn hoàn thành tốt mọi điều khách hàng giao phó.

Địa chỉ: Cửu Cao- văn Giang – Hưng yên
SĐT: 0365.265.666
Mail: ngochatin2k5td@gmail.com
Web: dienlanhxuanphuc.com